Yogood là sữa chua uống có quy trình sản xuất cũng gần giống với Betagen, cũng bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus và lên men trong suốt 4 ngày. Tuy nhiên có thêm 1 công đoạn cuối là đẩy nhiệt độ lên cao trong thời gian ngắn để giúp duy trì thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Điều này làm giảm bớt số lượng lớn lợi khuẩn Lactobacillus nhưng đồng thời lại bổ sung Prebiotic.
Prebiotic là dạng chất xơ hòa tan Prebiotic có thể tạo ra một cái bẫy nhằm làm cho các vi khuẩn có hại liên kết với nó tạo ra một lớp bảo vệ niêm mạc ruột. Đồng thời Prebiotic cũng góp phần là nguồn thức ăn của các khuẩn sống Probiotic, giúp tạo ra môi trường cho các vi sinh vật có lợi phát triển.
Hương vị của Yogood hoàn toàn là từ quá trình lên men tự nhiên
Sữa chua uống Yogood không chứa khuẩn sống nên sẽ bảo quản được lâu dài, không cần bảo quản trong tủ lạnh, ở điều kiện nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và môi trường nóng. HSD: 6 tháng.
* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Lắc đều trước khi uống, thưởng thức ngay khi mở hộp.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.